web analytics

Chung kết tổng AoE Cơm Có Thịt lần 1: Ngôi vương gọi tên ai?

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt – Giải đấu vì cộng đồng với thể thức lên xuống hạng và được kết hợp giữa game thủ AoE bán chuyên và AoE Chuyên Nghiệp đã đi tới chặng cuối cùng. Sau 10 ngày thi đấu căng thẳng và kịch tích bao gồm chặng Play off – League – Chung kết tổng với 10 Game thủ chuyên nghiệp lẫn bán chuyên cùng tham gia tranh tài BTC đã tìm ra được 2 cái tên xuất sắc nhất lọt vào Trận chung kết cuối cùng.

Ở vòng chung kết tổng, tại trận tứ kết đầu tiên là cuộc nội chiến giữa 2 game thủ bán chuyên Đinh Xuân Canh và Phương Tú. Đây là hai nhà vô địch của AoE Cơm Canh Cà lần 1 và 2. Với trình độ và kinh nghiệm ngang bằng cả hai đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc mãn nhãn, những trận đấu cân não và đầy kịch tích. Cuối cùng với một chút may mắn Đinh Xuân Canh đã xuất sắc dành được chiến thắng trước game thủ Phương Tú và qua đó bước vào vòng bán kết với Game thủ chuyên nghiệp Anh Huy. 

Anh Huy bước vào giải đấu này với sự kỳ vọng khá cao. Tuy nhiên tại chặng League sau những bước khởi đầu loạng choạng Anh Huy đã có những giai đoạn xếp ở vị trí áp chót bảng xếp hạng. Nhưng với bản lĩnh của một game thủ dày dặn kinh nghiệm game thủ đến từ clan SBS đã dần từng bước tích lũy điểm số của mình cùng với việc các game thủ bám đuổi bỗng nhiên hụt hơi Anh Huy đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng League một cách đầy may mắn. 

Đối diện với Đinh Xuân Canh trong trận đấu bán kết, đến lúc này kinh nghiệm của game thủ chuyên nghiệp đã được Anh Huy thể hiện rõ ràng trong chiến thắng 7-2 đầy thuyết phục. Với thất bại trước Anh Huy, game thủ bán chuyên Đinh Xuân Canh đành ngậm ngùi đứng vị trí thứ 3 chung cuộc. 

Chung kết tổng AoE Cơm Có Thịt lần 1: Ngôi vương gọi tên ai?-kéo baccarat là gì-các thế bài baccarat-rich888

Trận chung kết cuối cùng của giải đấu là một cuộc nội chiến đến từ 2 game thủ chuyên nghiệp thuộc Clan SBS. Và Anh Huy phải đối diện với một con quái vật trong giải đấu lần này Namsociu. Đây là một game thủ mới đầu quân cho SBS sở hữu chuỗi thành tích bất bại ấn tượng tại giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần này. Với một trận chung kết chạm 9 dài hơi sự may rủi đã không còn, sự tính toán phân phối sức và cũng như chiến thuật của các game thủ được đề cao, cuộc chiến cuối cùng nay là một trận chung kết đáng được chờ đợi. Liệu Namsociu có giữ được thành tích bất bại ở giải đấu lần này? Hay Anh Huy sẽ khẳng định chỉ cần chiến thắng ở trận chung kết mọi chiến thắng ở vòng loại cũng chỉ là thêu hoa dệt gấm mà thôi?

Trận chung kết của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 sẽ chính thức diễn ra từ lúc 18h00 ngày 06/07.