web analytics

LMHT: CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?

Với việc Trung Quốc phải đối mặt với đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 mới, Riot đã chính thức đưa ra quyết định dời địa điểm đăng cai từ đất nước Trung Quốc sang châu Âu do chính sách hạn chế nhập cảnh sẽ dẫn đến việc một số đội tuyển sẽ không thể đến Trung Quốc, chưa kể đến việc giải đấu rất có thể sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Cho đến lúc này, quốc gia được chọn để tổ chức CKTG 2021 vẫn còn là một ẩn số. Nhưng theo nguồn tin mới nhất từ Dotesports, Iceland rất có thể sẽ là địa điểm đăng cai CKTG LMHT 2021. Trong tháng 5 vừa qua, Reykjavík, thủ đô của Iceland cũng chính là nơi tổ chức giải đấu MSI 2021.

LMHT: CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?-kéo baccarat là gì-các thế bài baccarat-rich888
CKTG 2021 sẽ được tổ chức ở Iceland?

Iceland đang là điều thần kỳ trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới. Dù ghi nhận nhiều trường hợp mắc Covid-19 bắt đầu từ giữa tháng 7, nhưng lần gần nhất quốc gia châu Âu này ghi nhận một ca tử vong vì Covid-19 đã là từ ngày 25/5. Iceland là nước đứng thứ 4 trên thế giới về tốc độ tiêm chủng. Quốc gia Bắc Âu này đã tiêm đủ mũi vaccine Covid-19 cho 255.322 người, tương đương 71,3% dân số. 

Tháng 7 vừa qua, Iceland được vinh danh là quốc gia an toàn nhất thế giới 2021, theo bảng xếp hạng từ tạp chí tài chính Global Finance. Bên cạnh đó, Esports cũng đang được công nhận như là một môn thể thao tại Iceland. Quốc gia Bắc Âu đang có lột trình phát triển để trở thành một cường quốc về thể thao điện tử vào năm 2021.

LMHT: CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Iceland?-kéo baccarat là gì-các thế bài baccarat-rich888
Iceland từng tổ chức thành công MSI 2021 vào tháng 5 vừa qua

Địa điểm được chọn để tổ chức CKTG 2021 rất có thể sẽ là thủ đô Reykjavik của Iceland. Reykjavík là trung tâm của Vùng đại Reykjavík với dân số hơn 190.000 và đến nay là vùng đô thị lớn nhất ở Iceland. Nơi đây còn được biết đến là thủ đô hiện đại của thế giới. Trung tâm thành phố rất gọn ghẽ với những con đường ưu tiên xe đạp và hệ thống xe buýt giúp du khách đi lại dễ dàng, đồng thời còn là là thành phố xanh, sạch, đẹp nhất Châu Âu.