web analytics

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 chính thức được khởi tranh từ ngày 06/09 đến ngày 14/09/2021, giải đấu được GTV và GPlay tạo nên với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu giữa các game thủ AoE bán chuyên và các game thủ AoE chuyên nghiệp. Đây được xem là bước đệm giúp AoE bán chuyên tiếp cận với môi trường thi đấu cũng như trình độ AoE chuyên nghiệp điều mà rất ít những giải đấu trước có thể làm được. 

6 cái tên tham gia ở giải đấu lần này là một sự lắp ghép trùng hợp đến kinh ngạc, giữa một thế hệ đã có nhiều đóng góp cho AoE từ thời kỳ đầu như Hoàng Mai Nhi đến những cái tên mới nổi như U2K1 – Vũ ( Gió ) và hòa quyện cả những cái tên có tiếng nói trong cộng đồng AoE bán chuyên. Có lẽ đây là một bước chuyển giao giữa Tre Già và những Mầm non của AoE Việt. 

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2

Vòng League ngày 2 (7/9)

Sau cuộc lội ngược dòng và chiến thắng đầy ngoạn mục, liệu 2k1 Bắc Ninh có thể giữ vững chuỗi bất bại khi đối đầu với Phương Tú?

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2-kéo baccarat là gì-các thế bài baccarat-rich888
Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt ngày 2

Vì lý do cá nhân Phương Tú đã không thể thi đâu vào ngày hôm qua, trận đấu giữa Phương Tú và Đinh Xuân Canh đã được Ban Tổ Chức dời lịch sang hôm khác.

Vòng League ngày 1 (6/9)

Lịch thi đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2-kéo baccarat là gì-các thế bài baccarat-rich888
Kết quả AoE Cơm Có Thịt ngày 1

Đúng như dự đoán, cuộc chiến này đã trở nên quyết liệt ngay từ những trận đấu đầu tiên, với bản lĩnh kinh nghiệm của mình Hoàng Mai Nhi đã vươn lên dẫn trước tuy nhiên sức trẻ, độ nhiệt huyết và cả một chút liều lĩnh và may mắn đã giúp U2K1 Bắc Ninh có một cuộc lội ngược dòng và chiến thắng đầy ngoạn mục. 

Với chiến thắng trước Hoàng Mai Nhi, U2K1 Bắc Ninh vẫn duy trì mạch bất bại của mình xuyên suốt qua 3 giải đấu : AoE Cơm Canteen – AoE Cơm Canh Cà – AoE Cơm Có Thịt. Ở trận đấu còn lại Nam Sociu đang chứng tỏ Gió mặc dù rất tài năng nhưng kinh nghiệm vẫn là thứ mà tài năng trẻ đất Bắc Ninh vẫn còn thiếu rất nhiều.